Đặt tiệc chay

Quý công ty hoặc các khách hàng mỗi khi có nhu cầu muốn tổ chức một bữa tiệc khai trương, khánh thành hay tổ chức một sự kiện hoặc một bữa tiệc lưu động ngoài trời, trong nhà mà chưa biết phải tổ chức như thế nào, bắt đầu từ đâu, hãy để chúng tôi tư vấn và chuẩn bị trọn gói cho các bạn. Sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để phục vụ tất cả mọi thực khách của mình.

THAM KHẢO THÊM

>>>> BẢNG GIÁ THỰC ĐƠN CHAY

Bên cạnh những món ngon thông thường, chúng tôi còn có thực đơn đa dạng và phong phú không kém gì những món ăn mặn chỉ dành riêng cho những vị khách ăn chay.

Giới thiệu dịch vụ đặt tiệc chay tại nhà

tiec chay

Thực đơn đa dạng, thực phẩm an toàn sạch tươi ngon, giá hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp.

- Chúng tôi có một ekip đầu bếp “Chuyên” chế biến và nấu những món thuần chay. Phục vụ các buổi tiệc chay tại nhà. Như đám giỗ, các buổi tiệc chay tự thiện, buffet chay. Phục vụ tại các địa điểm khu vực phía Nam và các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 2, Quận 8, Quận 4…

- Thực đơn chay có hơn 100 món ăn thuần chay đa dạng phù hợp cho các buổi tiệc chay lưu động.

- Có giá cả cạnh tranh. Chất lượng luôn được khách hàng đánh giá tốt trong nhiều năm liên tiếp.

- Một trong những công ty tổ chức tiệc chay hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

- Có đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc chay sự kiện tôn giáo.

- Nguyên liệu tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng. Được cấp phép chứng nhận đầy đủ của cục an toàn thực phẩm tại Tp. HCM.

- Đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất.

• Chúng tôi chỉ nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn. Từ các công ty, siêu thị, đối tác có tên tuổi. Nên có chất lượng, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác.

• FoodhomeS luôn thực hiện bữa tiệc với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp. Đảm bảo giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phi nhất cho khách hàng.

Đặt tiệc chay tại nhà cũng giống như việc đặt một bữa tiệc thông thường chỉ khách là các món ăn đều được chế biến dành cho những thực khách ăn chay. Số lượng những thực khách dùng chay trong một bữa tiệc thường ít hơn số lượng thực khách dùng đồ ăn mặn.

Tuy nhiên, để tổ chức tốt những bữa tiệc chay thì chủ nhân phải nắm rõ số lượng thực khách dùng chay để đặt món vì các món này phải chế biến riêng chứ không thể để chung trong khu vực đồ mặn.

Để tổ chức riêng những bàn tiệc chay trong một bữa tiệc mặn đòi hỏi phải gia chủ phải nắm rõ hoàn cảnh và yêu cầu của những vị khách mời này. Việc này thường không đơn giản so với việc tổ chức một bữa tiệc chay hoàn toàn tại nhà. Nghĩa là toàn bộ những thực khách đến dự đều ăn chay và thực đơn chay sẽ được chế biến theo việc đặt món của gia chủ.

Chất lượng dịch vụ

Thực đơn đa dạng, thực phẩm an toàn sạch tươi ngon, giá hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp.

FoodhomeS chúng tôi nhận chế biến và nấu tất cả các bữa tiệc chay theo đúng yêu cầu của gia chủ. Luôn đảm bảo ngon miệng và đẹp mắt, đảm bảo đúng tinh thần và giá trị của tín ngưỡng mà gia chủ mong muốn có được với các thực khách và ý nghĩa của bữa tiệc.

Nếu như những bữa cơm chay gia đình thông thường chỉ cần phối hợp 1 món chay kho, 1 món rau củ xào hoặc hấp, cùng với 1 món canh chay là đủ thì các món chay đãi tiệc đòi hỏi cao hơn nhiều, từ chất lượng món ăn, cách trình bày kết hợp các món ăn, thực phẩm như thế nào cho vẹn tròn hương vị, màu sắc cũng như sự bổ dưỡng của từng món ăn.

Hiện nay, Phật Giáo đã thâm nhập và phát triển sâu trong người dân Việt Nam từ Nam chí Bắc. Ăn chay là một hình thức thể hiện tấm lòng phật tử đối với vạn vật trong cuộc sống. Việc ăn chay phải gắn liền với con người có tâm từ bi, bác ái, vị tha và việc ăn chay ngày càng khá phổ biến. Lên ý tưởng tổ chức tiệc chay tại gia đình, công ty là tuyệt vời, nó vừa giúp mọi người trong gia đình, nơi làm việc gắn kết với nhau hơn, vừa giúp lòng người thanh thản, nhẹ nhõm vì không phải sát sanh và còn hơn thế nữa là ăn chay rất tốt cho sức khỏe.

Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà với thực đơn chay của chúng tôi có thễ hỗ trợ cho các chị em phụ nữ bận rộn với công việc đồng thời tạo điều kiện để chị em có thời gian để quây quần bên gia đình. Hơn nữa việc sử dụng tiệc chạy trong việc tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc đám giỗ, tiệc đầy tháng… cũng rất phù hợp. 

Các ưu điểm nổi bật đặt tiệc chay tại nhà với FoodhomeS:

- Chúng tôi có một ekip đầu bếp lành nghề chuyên chế biến và nấu những món thuần chay. Nhận phục vụ các buổi tiệc chay tại nhà. Như đám giỗ, các buổi tiệc chay tự thiện, buffet chay. Phục vụ tại các địa điểm khu vực phía Nam và các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 3, Quận 7, Quận 11…

- Có hơn 100 món ăn thuần chay đa dạng phù hợp cho các buổi tiệc chay lưu động trong thực đơn.

- Có giá cả cạnh tranh và luôn được khách hàng đánh giá về chất lượng tốt trong nhiều năm liên tiếp.

- Một trong những công ty tổ chức tiệc chay hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

- Có đội ngũ nhân viên và đầu bếp trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc chay và các sự kiện tôn giáo.

- Nguyên liệu được lựa chọn tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng. Được cấp phép chứng nhận đầy đủ của cục an toàn thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất.

• Chúng tôi chỉ nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn. Từ các công ty, siêu thị, đối tác có tên tuổi. Nên có chất lượng, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác.

• FoodhomeS luôn thực hiện bữa tiệc với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp. Đảm bảo giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phi nhất cho khách hàng.

Foodhomes