Chứng nhận an toàn thực phẩm

FoodhomeS đồng hành cùng mọi bữa tiệc gia đình bạn – Mang lại bữa tiệc vui vẻ, sang trọng, đẳng cấp ngay tại gia đình bạn.

Tại sao nên để cho FoodhomeS đồng hành cùng những bữa tiệc gia đình bạn!

Bởi vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ các bữa tiệc họp mặt gia đình, tiệc tân niên, tất niên, tiệc công ty, thôi nôi, sinh nhật…đã mang lại những bữa tiệc hoàn hảo từ gia đình đến công ty và kể cả những vị gia chủ khó tính nhất cũng phải hài lòng với chúng tôi.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn từ Bắc vào Nam, chúng tôi tin rằng có thể làm bạn hài lòng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xe bếp của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để chế biến thức ăn nên đảm bảo các món ăn đều thơm ngon, nóng hổi. Những món ăn phục vụ đều được đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức chuẩn vị nhà hàng. Hơn nữa thực đơn nấu tiệc tại nhà của FoodhomeS cũng rất đa dạng và phong phú góp phần tạo nên sắc màu trên bàn tiệc gia đình bạn.

Đặc biệt các nguyên liệu đều tươi sống và được chế biến ngay không qua bảo quản. Thêm đó quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có một bữa tiệc tại nhà thật ngon miệng, ấm cúng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm).

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, tận tâm và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

Sau mỗi buổi tiệc nhân viên phục vụ tiệc sẽ dọn dẹp sạch sẽ, trả lại không gian như ban đầu cho gia chủ.

FoodhomeS nhận đặt tiệc tại tất cả các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh lân cận như BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, ĐỒNG NAI…Các tỉnh xa có nhu cầu tổ chức tiệc vui lòng liên hệ để được tư vấn cũng như thống nhất về việc tổ chức tiệc.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng tiệc lưu động FoodhomeS

Địa chỉ: 2/25 Đường 49, Bình Trung Đông, TP.Thủ Đức

Website: http://foodhomes.vn

Hotline: 19002171 - 0971111173 - 0903033373

Foodhomes