Món đường phố

Sài Gòn không chỉ náo nhiệt ở những địa danh du lịch nổi tiếng mà còn lừng danh với những món ăn ngon, những đặc sản từ khắp nơi tụ hợp tại đây. Rất nhiều nhiều du khách đến đây không khỏi thắc mắc nên ăn gì ở Sài Gòn bởi ở đây có vô vàn những món ngon và lạ miệng. Đặc biệt có món ăn vặt và ăn chính khá nổi tiếng như là: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, phá lấu hay các món ăn vặt sang chảnh,… 

Xem chi tiết

Du lịch miền Trung đặc trưng không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn bởi ẩm thực phong phú, đa dạng mang những nét đặc trưng riêng biệt thu hút thực khách gần xa.

Những món ăn tưởng chừng rất dân dã bình dị nhưng ẩn chứa bên trong là nét đặc sắc khó cưỡng. Được ví là một thiên đường ẩm thực đường phố, không quá khó để du khách bắt gặp những hàng quán ven đường với đầy đủ các loại thức ăn, đặc biệt giá cả vô cũng hợp lí, bạn sẽ chẳng hề phải lo ngại vì chuyện chi phí đâu.

Xem chi tiết

Quán bún riêu gánh được đặt cạnh di tích tấm bia "Khắc sâu căm thù" trên phố Hàng Bún là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ người Hà Nội. Với hơn chục chiếc ghế nhựa kê gọn gàng ở vỉa hè, cùng bếp nước dùng lúc nào cũng đỏ lửa, gia đình cô Yến chủ quán vẫn níu chân khách hàng suốt hơn 30 năm qua.

Xem chi tiết

Foodhomes