Về chúng tôi

Được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng là sự tâm huyết cùng với lòng yêu ẩm thực Việt của những con người đã và đang làm việc tại FoodhomeS. Chúng tôi tự hào mang đến cho thực khách những trải nghiệm và cảm nhận hương vị Việt tuyệt vời nhất khi thưởng thức các món ăn do FoodhomeS cung cấp. Đồng thời, qua đó FoodhomeS truyền tải và thể hiện rõ nét các giá trị văn hóa, tinh hoa về ẩm thực Việt trong từng món ăn đem đến cho thực khách.

FoodhomeS mang trong mình một khát vọng rất lớn “Mang tinh hoa ẩm thực đến mọi nhà” với mục tiêu ai cũng có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt với giá tiết kiệm nhất. Bạn đang ở những con hiểm nhỏ, ở những ngôi làng hẻo lánh, ở bất kỳ đâu trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn đảm bảo những món ăn tại nhà hàng lớn, nhà hàng 5 sao sẽ được phục vụ ngay tại nhà bạn với chi phí cực kỳ hợp lý.

Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất qua các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp của FoodhomeS, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

gioi thieu 3

 

* Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững trong lĩnh vực ẩm thực Việt. FoodhomeS phấn đấu trở thành đơn vị mang giá trị cốt lõi nhất của ẩm thực Việt Nam đến cho tất cả mọi người, mọi nhà, mọi lúc, mọi nơi.

 

* Sứ mệnh:

“Mang tinh hoa ẩm thực đến mọi nhà,
Nơi cung cấp những giải pháp ẩm thực tốt nhất cho mọi khách hàng”

 

* Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hợp lý

- Chất lượng:

Nguồn nguyên liệu chế biến, gia vị, nguồn nước, môi trường…phải thật chất lượng và sạch sẽ, cùng với đó các đầu bếp tài hoa tạo ra những sản phẩm chất lượng.

- Chuyên nghiệp:

Từ nguồn nhân lực có nghiệp vụ và được đào tạo bài bản, xuất phát từ Tâm – Đức –Trí –Dũng, cùng với quy trình tổ chức đạt chuẩn và chuyên môn cao tạo ra tổ chức chuyên nghiệp nhất.

- Hợp lý:

Sản phẩm chất lượng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp xây dựng lên giá cả sản phẩm hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

 gioi thieu 2

* FoodhomeS cam kết:

- Luôn sử dụng thực phẩm sạch, tươi và đúng chuẩn an toàn thực phẩm.

- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng đúng giờ, phục vụ mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt đặt một món hay đặt cả buổi tiệc.

- Đôi ngũ bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao: mỗi một đội bếp của chúng tôi có sở trường theo vùng miền, đặc sản vùng miền… đảm bảo thực khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng món ăn.

- Các trang thiết bị phục vụ đảm bảo đạt chất lượng và có thương hiệu trên thị trường.

Đến với FoodhomeS, đảm bảo thực khách sẽ được tận hưởng hương vị Việt đặc sắc nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất.

Foodhomes