Chính sách đổi trả hàng

CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1

Nhằm nâng cao chất lượng món ăn, bữa tiệc hơn nữa và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng FoodhomeS thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FoodhomeS như sau:

+ Khi khách hàng, phát hiện sản phẩm của FoodhomeS không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng được mô tả trong phần chi tiết các món ăn trên website FoodhomeS và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Quý khách phản ánh với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của FoodhomeS qua số Hotline: 1900 2171 để được áp dụng chương trình 1 đổi 1.

+ Các món ăn của FoodhomeS không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không phải bù thêm bất cứ chi phí nào.

+ Chương trình 1 đổi 1 khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của FoodhomeS cùng với cái tâm của doanh nghiệp cùng với toàn thể nhân viện của FoodhomeS. Sự sai xót trong việc chế biến làm cho sản phẩm bị lỗi là rất đáng tiếc, không mong muốn. FoodhomeS chúng tôi xin được đổi hàng để chứng minh tâm huyết của mình, FoodhomeS thật sự không mong muốn có những trường hợp tiêu cực, cố ý làm sai lệch ý nghĩa của chương trình làm khó cho FoodhomeS.

+ FoodhomeS cũng xin được thông báo là không có chính sách hoàn tiền đối với tất cả sản phẩm.

Foodhomes