Đội Ngũ FoodhomeS

nguyen thanh phong

Ông Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc

Trên 20 năm kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng và hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, ông Nguyễn Thanh Phong luôn đặt niềm tin đối với sự ảnh hưởng lâu dài vào các giá trị ẩm thực Việt, cùng với sức lan tỏa của ẩm thực Việt không chỉ đối với người Việt Nam mà còn vươn xa tầm ảnh hưởng đến bạn bè các nước trên khu vực và trên thế giới.

Là một nhà quản lý có chuyên môn và năng lực cùng với sự tâm huyết trong lĩnh vực ẩm thực, ông Nguyễn Thanh Phong đã điều hành và quản lý nhà hàng dựa trên những tôn chỉ mà FoodhomeS đặt ra về tầm nhìn, về giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh của FoodhomeS hướng đến.

Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, FoodhomeS trải qua từng bước phát triển những ảnh hưởng của quá trình hội nhập văn hóa nói chung và văn hóa ẩm thực nói riêng, ông Nguyễn Thanh Phong khẳng định giá trị cốt lõi văn hóa ẩm thực Việt vẫn được duy trì và thể hiện trong các món ăn do FoodhomeS đem đến cho thực khách.

“Giá trị, tinh hoa văn hóa ẩm thực người Việt luôn là mục tiêu mà FoodhomeS hướng đến, chúng tôi luôn cố gắng truyền tải giá trị đó tốt nhất đến thực khách trong và ngoài nước qua từng món ăn do FoodhomeS đem đến”.

ha quang luyen

Ông Hà Quang Luyện – Giám đốc ẩm thực

Ông Hà Quang Luyện là người chịu trách nhiệm về ẩm thực tại FoodhomeS, người giữ vai trò quan trọng trong việc đưa các món ăn chất lượng, đậm đà bản sắc Việt được ăn thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp tài ba tại FoodhomeS. Không những thế, ông Hà Quang Luyện đồng thời là Hội trưởng bếp Bắc, với nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến các món ăn cũng như các đặc sản mang đậm truyền thống văn hóa ẩm thực Bắc bộ, chính vì thế tại FoodhomeS các món ăn Bắc luôn luôn đảm bảo đúng “chuẩn” về cách chế biến cũng như hương vị Bắc.

Ngoài ra, ông cũng đang giữ vai trò Chủ nhiệm bếp Việt; là một trong những thành viên hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, ông Hà Quang Luyện được mời làm cố vấn ẩm thực cho các nhà hàng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

nguyen vu linh

Ông Nguyễn Vũ Linh – Điều hành tiệc

Là người được đào tạo bài bản và chuyên môn cao trong việc tổ chức, điều hành, với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực này, ông Nguyễn Vũ Linh đã có những đóng góp tích cực đối với sự thành công FoodhomeS, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện, buổi tiệc do FoodhomeS tổ chức, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho thực khách khi lựa chọn FoodhomeS.

Foodhomes